Sana may sumagot po

Okay lang ba kahit di nakakainom ng ascorbic acid 12 weeks preggy here#1stimemom

8 Replies

pwede ka naman uminom ng ascorbic any brand even if pregnant. hindi naman sya harmful. ako po every other day nag vit c pa din ako since prone sa sakit ang preggy e.

2y ago

actually hindi tlga okay ang magpuyat pero di maiiwasan lalo na sa first tri ang hirap makatulog. basta make sure po may sleep ka pa dn sa umaga or even late ka makasleep. ako kasi nun puyat dahil kaka vomit lagi at hirap makakuha ng magandang pwesto sa pag tulog.

okay lang naman po. usually un ibang prenatal vits mo is may included na dn na vit c. check your other prenatal vits.

2y ago

folic acid and ferrous lang po iniinom ko e

kung may ascorbic na nakasama yung ibang multivitamins mo ok lang. kain ka nlng ng mga fruits rich in vit c.

Hinde na ako niresetahan ng Vitamin C alone. Pero me multivitamins nireseta sakin na me Vitamin C na.

2y ago

If ung diet mo naman me vitamin C. Like fruits vegetables or nag maternal milk ka. I think covered ka na.

Nakainom po ako ng ascorbic acid nung 14 weeks lang ako. Dun lang po kasi nireseta ni OB.

resetado po skin ni obgyne ang ascorbic + zinc,iba pa po ang obimin/mosvit at calcium.

Isabay mo yung ferrous and vit c for better absorption ng iron in the stomach

2y ago

folic and ferrous po sinasabay ko huhu

hmm multivitamins reseta sakin, wlang vit c alone