I need answer plsss.

Okay lang ba ipainom kay baby yung nutrilin at cherifer? mix feed sha. 3months and half na sha.

2 Replies

Pareho lang pong multivitamins yon dalawa kaya hindi po pwede. Hindi po nila kailangan ng vitamins ma breastfeed or formula feed man. Kasi ang formula ginawa para mabigay ang pangangailangan ng baby araw-araw. Sapat na po yon.

Nutrilin okay lg, para ma boost yung gana sa food at vitamin sa katawan, Cherifer parang masyadong maaga pa para mag bigay sa kanya not unless sabi ng pedia niya ok lg