Hindi masydo nagttake ng multivitaminsssssss. Hindi kaya itake. Nakaka-suka

Okay lang ba hindi masyado nag multivitamins? Nasusuka po kasi tlga ako parang kalawang? 4months#firstmom #advice #1sttimemom

28 Replies

Kung nireseta po siya ni Ob need po natin iyan maam kasi its for the baby po, pwede naman po kayong maghanap ng ibang brand na mas hiyang ka po.

ang tawag dyan Mhii TIISIN mo. kailangan ang prenatal vitamins.na ya. sa development ni baby. Kailangan nating tiisin ang lasa kasi Mommy ka na

Inform mo si OB na hindi nyo po mainim yung multivitamins nyo gawa ng nasusuka kayo sa lasa para mapalitan ni OB yung vitamins nyo

Try nyo po ung Ferrous ng Unilab sugar coated sya so di po lasang kalawang. Un po tinetake ko, sana maka tulong 😉

kung ung ferrous na galing sa center yan lasang kalawang talaga yan . bumili ka ferrous ng unilab matamis lasa non .

3w ago

and ang tinetake kong folic, ob max brand

isipin u na lang mhie para sa baby mo un. or ask ur ob baka may ipalit sya ganun..

3w ago

habang nasa tiyan pa lang ibigay na Ang tamang nutrition. para din yan Sayo at sa baby...

take vitamins together ng food nyu po or meal nyu try po

anong brand mie? pwede mo naman papalitan