Street foods

Okay lang ba ang street foods like isaw sa buntis momshies?

Street foods
41 Replies

I eat isaw sometimes, sa anim na buwan kong pagbubuntis, cguro limang beses ko pinagbigyan cravings ko.

pedi naman po pero isang beses lang pero mas maganda parin pong wag na para safe po si baby😊

para po sakin okay lang, hindi naman natin alam baka yun yung kinicrave nung momshie..

Ako nakain ako nyan pero minsan lng yong sa isang buwan isang besis lng ata or dalawa bisis

bawal po tayo sa mga smoked food po check nyo din po yung nasa food criteria ng apps na to

D dw pwde kc bad for the baby yong undercooked meat at yong smoke ng barbecue

siguru kung kayo or sa bahay nyo niluto para sure na malinis.

ako I'm finding ihaw na pusit😭😭😭🤣 2months preggy 👋

di ok kc di masyado luto ang mga yan at di safe for u and bb

kumakain ako nyan start nung nag 3rd trimester ako hahaha