Isaw

I ate street foods especially isaw. is it dangerous for the baby? :'(

3 Replies

It's not good for us na pregnant kumain nang any street foods momshie, me bacteria kasi ang mga yan na kapag nakain mo deretso sa nervous system ng bata na mgcacause nang abnormalities nia for the future. Kaya dapat careful ka muna and watch sa mga intakes mo kasi baby talaga ang maaapektuhan bandang huli.

kung maaari, iwasan lang natin street food mamsh. everything in moderation. eat healthier for baby. :)

the last time na kumain ako ng LBM ako😁😃