Do at 37 weeks

Is it okay to have sex at 37 weeks?? Respect po.

20 Replies

Nung malapit n aq manganak at nung ng IE c doc sakin unang tanong nya kung ng dodo pba kmi ni hubby sabi q hindi n mula nung ng5months n tummy q kc takot kmi bka maapektuhan c baby.sabi ni doc mas ok sana kung ngmamake love Kim,nkakatulog pra bumuka ang cervix at madali mg labor dw.

5y ago

i mamsh kame po ngdo do frm my 1st month till nw 5months 1nce a week exercise n rn pero d q pinapaputok pra d maopen cervix q,, pwede nmn rw sbi ng ob q kasi d aq maselan bzta slowly,,

Feeling ko hnd kuna Kaya makipag sex sa hubby ko. Kht gusto ko. Hirap na kase e . And takot din ako kase masakit na pempem ko. Bka mas lalo sumakit..

Para ba magopen kailangan iputok nila sa loob since yung semen daw ang nakakapag soften ng cervix? Or withdrawal dapat ginagawa?

ok lang naman sis.. nakakatulong dw tlg makipag do ke hubby pag ganyan para mag open cervix ndin dahan dahan nlng po

Yes. Mas makakatulong po sya para maglabir ka agad and bumukas cervix mo

Yes mamsh as long as hindi pa pumuputok ang panubigan mo

Kung di naman po maselan pagbubuntis nyo okay lang

Yes po. mnsan inaadvice tlga sya ng OB.

Ang libog niyo naman

5y ago

hahahahha. wala ka sigurong sex life kawawa ka naman. ayaw na siguro ng asawa mo sayo kaya ganyan ka mag comment hahaha kakatawa ka te/kuya.

Yes daw po