Shower at night

Is it ok to take shower at night or every night? Para sa 5months pregnant? Thankyou sa makasagot😘

12 Replies

ako always gabi maligo kahit nung di pa buntis. pag umaga half bath lang dahil mainit talaga panahon ngayon. maligo ka lang ng maligo kesa tiisin mo yung lagkit ng pawis sa katawan mo, di ka komportable. dun tayo sa komportable tayo pero safe😄

Opo mommy ako 37 weeks ako pero naliligo sa hapon ng patago ayaw kasi ng byenan ko naliligo ako sa hapon at gabi HAHAHAHA alam mo naman laki sa pamaiin pero ang alam ko safe naman yun at ayos lang😊

ok lang po yan mommy..mas maganda talaga pag nakakaligo tayong mga buntis mommy kasi init ng katawan natin at para mas fresh lalo po tayo

Safe po mommy. Mas okay na maging presko tayong mga buntis lalo na sa panahon ngayon, para masarap ang tulog hehe.

ok lang naman po wag lang magbabad ng matagal. sa init ng panahon nayon ilang beses ako naliligo sa maghapon🤣

Yup no problem po. Late night/midnight na ko naliligo kasi yun lang time ko na walang nakasunod na bata 😂

yes po ok lang lalo na po kung mainit yung panahon, para fresh yung katawan mo matulog

Yes po. Okay lang, walang masama sa pagligo

yes it is okay po

pwede naman😊