Newborn sidelying breastfeeding

OK or pwede na po ba magsidelying breastfeeding ang 1month old newborn? Iniisip ko po kasi baka masyado pa maliit or dipa ganun kastrong para magdede ng sidelying ang newborn. Aware naman po ako na di dapat sya madaganan lalo nga maliit pa sya. Ang mas worry ko is yung kung kaya na nya as a newborn ang magdede ng sidelying with mommy.

6 Replies

Sidelying din ako dahil CS mom. Minsan ko Lang siya mapa dede ng naka upo kapag pansin kong ayaw niya dumede ng nakahiga

kung kaya po ng nakaupo, much better po para iwas po sa aspiration. advice po ng pedia ni baby.

nag sidelying na kami ng baby ko 2 days old siya per advise naman po ng pedia..

hnd po dapat as long as kaya padedehin nakaupo go po

Me too sidelying. 🙂