Hindi magalaw at 28 weeks

Is it Ok po ba mga mAmsh sa gantong weeks... 27-28weeks d msyadong malikot si baby???.. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Hello mamshie, sakin po ay mas magalaw si baby sa mga week na yan. As long as nraramdaman nyo naman po si baby and wala pong masakit, i think okay lang po yun. Ask na din po kayo sa OB nyo sa next check up nyo po :) Keep safe and God bless po.

3y ago

salamat sa advice mamsh😊.

Hi Dada! Thank you for reaching out to us. You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/normal-na-pag-galaw-ni-baby-sa-tiyan/amp