Baby first solid food

Ok po ba ang purée broccoli as first solid food ni baby? 🥦🥦🥦Hindi kasi avocado season ngayon. Thanks #babyfirstsolidfood

4 Replies

Avocado maganda din as first solid ni baby, read it somewhere lang din pero healthy fats kasi ang avocado kung di mali pagkakabasa ko. As early as now nagbabasa na ako ng BLW articles and blogs balak ko mag BLW paglabas ng baby ko at pwede na sya sa solids ☺️☺️☺️

anyone tried yung "happy baby" products? nakita ko sa healthy options. any reviews?

try mashed para makadiscover ng new texture si baby. :)

Patatas or carrots po