by 8 weeks cant sleep.

Is it ok? Parang di nako makasleep o inaantok laging around 3 o 4am ngayon 2am. Nagigising out knowhere tapos hingal. Thanks IA.?

2 Replies

Normal lang na di tayo makatulog mamsh.. Kagaya q sirang sira na ang sleeping time hahaha

5y ago

At parang sa 1st baby ko mga 4 or 5mos ata ako nahirapan mag sleep ngayon ang aga. Mag 2mos palang hirap nako magsleep.

Me din po mga around 3 to 4am lagi po ko nagigicing..10weeks preggy po...😊

5y ago

Hnd ko nga din po alam eh..gusto ko nga sana uminum ulit gatas para makatulog kayalang uminum na ko gatas kagabi bago ko natulog...hayys..mulat na mulat po ko lagi pag mga ganitong oras po..