maistress nnman ba ?

ok nman po transv ko last feb. 27 , then kgabe po may nakita ako sa liner ko na brown discharge then inobserve ko po magdamag wla na sa undies tapos pag ihi ko kninang umaga meron nnmang konting brown discharge na lumabas . knakabahan po ako 🥺 kaka 8 weeks plang po ng pinagbubuntis ko .

3 Replies

ganyan dn ako ngpacheck ako agad sa ob ngaun ok n bed rest nga lang

3y ago

ano pong nireseta ni ob sau ? wla nman na po lumabas saken . nagbebedrest lng ako

Nag duphaston po ba kayu momsh gang mag 8weeks c baby?

3y ago

Kc nung ako po nun, nag gnyan din nah duphaston po ako nreseta ng ob ko pampakapit.. Gang 8weeks c baby, nagbedrest lng din po ako.. Di kumikilos sa gawaing bhay,

🥺

Related Articles