dringking milk

Ok lng poh b n Hindi aq umiinom NG anmum since unang buwan n ngbntis aq pero umiinom pohnaq ng gatas bearbrand nga lng poh auq poh kc NG lasa slmat poh

5 Replies

Ok lang fresh milk na non fat. Or ung magnolia sbe skn n ob bsta d ung super matatamis. D dn po nya ako nrrequire mag anmum kc dati nman wala nmang mga ganyan. Advantage na oldies ang OB 🤣 mahal naman kasi tlga sya 😂 as long as regular ang chekup mo, healthy diet ka, at nagvvitamins ka nothing to worry. Actually nkakataba pa nga yan ng baby. Sbe nla ung ibang nag gaganyan malaki chance ma CS kc lumalaki msyado c baby. Ako nman never nagtake nyan at super healthy paglabas ng anak ko ☺️☺️

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.