38weeks and 6days

Ok lng poba na 38weeks nako pero nakasara padin cervix ko.. Paano kaya ito dpat manganak napo ako dba.. Ung pain skin is ung singit ko lang sobra mskit pero nung i.e ako nakasara pdaw..

19 Replies

Start na your walking exercise. Also ask your doctor kung okay na may contact kayo ni husband kc nakakatulong din yun mabuksan cervix. Yan po eh kung hindi maselan ang pgbubuntis nyo

Squatting exercise ka para mag open Yung cervix mo. Search mo sa YouTube. Daming exercise dun para mabilis manganak ,ako nga Ang bilis kulang nanganak. At kumain Ng pinya .

Ako din sis 39w4d close parin cervix bukas na sa 14 na duedate ko pero wala pa akong nararamdaman.

Ok lang po yan. Try niyo po maglakad lakad 1hr a day tsaka po try niyo uminom ng evening primrose

Hilaw na itlog po daw ang kainin pra po daw mas mbilis mgopen ang cervix

Try nyo po kumaen ng kumaen ng pinya para lumambot at mg bukas yung cervix nyo

5y ago

Ok try kopo slamat po

Nako dapat any time open na cervix mo e. 38wks na kasi patulong kana sa ob mo

5y ago

Primrose at buscopan bnigay ng ob q na pampalambot ng cervix

Kegel exercise po, sobrang helpful niya. Tapos po pinya everyday 😊

Kain ka po ng pinya everyday then walking and do squats.

Walking,squatting, and pine apple