Worried

OK lng po bang nkaupo NG nkataas tuhod?. DB maiipit c baby 2 months preggy.. Thanks

5 Replies

Hindi naman po... Pero mas mainam kung yung paa na lang ang nakataas para hindi ka masyado magkaron ng manas...

5y ago

Thank u po sa reply sis nasanay kc ko gnun umupo maliit pa kc at nasa puson pa. Pag lumaki na tyan ko sure dna ko mkakaupo NG mataas tuhod. Hehe

Same tayo sis. Minsan komportable ako sa ganyan. 😣

5y ago

Nasa puson pa kc kya komportable pa tau umupo NG ganyan sis hehe un nga lng d ma iwasan icpin bka maiipit c baby

Wag lng cguro lage.. ganyan ako minsan ehh

Hndi naman

Hindi naman po. 6 mos preggy na ako nakakaupo naman ako sa gusto kong pwesto. Safe na safe po si baby sa loob at malabo po na maipit sya sa pag upo 😇

Related Articles