1st time mom

Ok lng po ba Yung Parang may kumukulo sa may bandang tiyan ko malapit sa ari? Huhuhuh Yung feeling na may lalabas or maiihi ka nalng 🥺 natatakot po Kasi ako 26weeks and 2days po ako 🥺#1stimemom #advicepls

1 Reply

hindi kaya si baby yan sis? kasi pag gumagalaw si baby sakin at dun sya sumisiksik nagrereact talaga yung pantog ko. at parang maiihi ako

3y ago

kaya nga po ey Sabi nang OB iwas nalng muna sa mabigat and kahapun nag pahilot na dn ako ..