Tubig

Ok Lng po ba sa Buntis to ?? Tubig Na may LemOn ☺️ Tia ..

Tubig
124 Replies

Oh yes! Lakas makaboost ng immune system nyan. Pag nafefeel kong magkakasipon ako or kahit sinisikmura warm water with lemon ang iniinom ko. Nakakahelp din yan na magnormal sugar level. Good po yan.

Yes... basta lahat ng natural okay sa buntis... sabe nga nila if mahilig ka sa calamansi juice paglabas ni baby malago na buhok... try mo din momsh.. vitamin c naman din un... 😊

ok lng pero wag mo araw arawin mamsh kse nakakababa din ng dugo. oks lng kung nka maintain ka ng iron

Yes. Dati nag lelemon ako para di masyadong mataas sugar ko. Ayun nadeliver ko ng normal si baby

Yes.. sinanay ako ni hubby mga Citrus na drinks.. paglabas ng baby namen ang puti puti :)

5y ago

Gagawin ko rin yan 🤣🤣🤣..

Iniinom ko yan now. I'm on my 3rd day. Mas masarap sya with honey. Uso kasi sipon. ☺

okay po ba to for everyday routine ? safe poba kay baby? salamat po sa sasagot

5y ago

wow thankyou mamsh 😘

Yes sis.. nbasa ko Yan SBI dn nv ob.. nkakabawas dw yn sa morning sickness..

Mas maganda nga po yan .. Yan din pinapainum sakin ng ob ko nung buntis ako

Sobrang favorite ko nung buntis ako lemon juice. Okay lang po yan 💕

Related Articles