Hello po ask ko lng po if

Ok lng po ba sa 17 weeks na buntis ang magkadischarge na yellow tas maasim po ung smell nya?

4 Replies

white lang po ang normal discharge pag preggy, banggitin niyo po yan sa ob niyo to make sure safe kayo ni baby

Siguro nga po dahil sa UTI nyo yan. Kahit naggagamot na po kayo posible pa rin pong my ganyang discharge.

3y ago

Yung UTI po? Opo, need po uminom antibiotics basta nireseta ni OB. Ako rin po may UTI kaso di pa po gumagaling.

baka may infection ka po, pacheck up ka po

3y ago

nag gagamot po ako ngaun ng sa uti...pero healthy nmn daw po si baby

i think no. pacheck-up ka po

3y ago

naggagamot po ako sa uti...healthy nmn daw po si baby