rebonding while pregnant

ok lng po ba mgprebond habang akoy buntis?..going 5 months pregnant po..

19 Replies

kung hindi din naman branded hair color treatment ang gagamitin much better na iwasan na muna magpa color ng buhok. gawa ng yung mga hindi branded na pangkulay ay may mataas na ammonia and formalin content na masama sa bata kapag naamoy ni mommy

Hndi po pwede momsh kahit po habang nag bibreastfeed si baby sayo di po pwede. masyado pong matapang ang chemical na ginagamit sa rebond. tiis ganda po muna tayo.

Masasayang lang pera mo dahil once nanganak ka malalagas din buhok mo, and yung side effects nang gamot na di maganda sa baby mo.

No hindi po pwede dahil may chemicals na maamoy niyo na makakasama kay baby. And baka maglagas ang buhok niyo

Masyadong matapang yung chemical pangrebond. Tska maglalagas yung hair mo pagkapanganak mo.

Bawal po mommy. Advise sa akin ng guardian parent ko. Lalo na magpakulay.

bawal po. tiisin mo muna para naman sa baby niyo po yan eh.

big no momsh hindi pwede sa face and hair nga churva ek ek

Hindi po pwede, bawal sa buntis ang amoy ng rebond

No, no! bawal po momsh, makakasama for d baby.