Anti titanu

Ok lng po ba mgpa anti titanu vaccine na asawa ko khit wala pa pong mga laboratory pinapagawa sa kanya ang ob nya?5mos na po c tyan nya. Tns po#firstbaby #pleasehelp #pregnancy

4 Replies

Hi Sir, since high risk pregnancy si mommy, mas mainam po na itatanong or e.coconsult nyo po ke OB yung mga vaccine schedules ni Mommy. Mas mainam eto para maging aware si OB nya kung anong mga tinitake nya. Although, important po talaga ang Anti Tetanus vaccine, consult pa din ke OB esp for cases like hers. Congrats po sa inyu!

Need po talaga ang Anti Tetanus injection. But still it would be better to seek your wife's OB go signal din po since high risk si misis mo po.

Ok lang po. Requirement po kasi ang anti tetanu vaccine sa mga buntis

2y ago

Salamat po. High risk pregnancy po kasi asawa q. Thankyou po.

better to consult Po sa ob qng high risk.

Related Articles