preg

Ok lng po ba mg ka balutong ? Going 6months na po ko ngaun march 15 salamat po sa sasagot

15 Replies

Consult your OB po, sabihin mo po agad kung may bulutong ka or meron may bulutong na kasama niyo sa bahay. Delikado po kasi mamsh. Yung tita ko last 2017, preggy din sya then nagka bulutong yung panganay niya, akala niya okay lang. So hinayaan niya lang. After few weeks dinugo siya, then nung chineck up, mahina na heartbeat ng baby niya kasi na infect na ng virus. Sensitive pala yun. Pinapili siya ng OB kung itutuloy niya pa pregnancy niya, explanation ng OB niya kung maisilang man ung baby nya, 80% may defect. Kaya ayun, if may signs of bulutong na ikaw mamsh, consult your OB agad.

4y ago

Ganyan din nangyari sa Tita ng asawa ko mamsh. Pinili nya ituloy pregnancy nya at naalagaan naman, kaso at risk talaga sya non. Sa awa ng diyos okay naman ang bata, dalaga na now.

Same case sa ate ko. Nagkabulutong din siya and sinugod na din sa hospital kasi baka lumala pa. mga 6months na din siguro tummy niya. Pero normal and super healthy ng baby niya. Pa check po kayo kagad para mabigyan po ng lunas

4y ago

Getwell soon mamsh ❤️

Pa check up ka mommy, may eresita sayo si ob na antibiotic na safe para ni baby. Kasi dati nagkabulutong ako yun nga lang 2 months pa si baby ko.

magpa check up po kau ang sabihin nyo po ky OB nyo para mabigyan ng sapat ng gamot para sau and ky baby..maaapektuhan po c baby

Pacheck up po ikaw momsh... you'll put baby at risk if di ka nagamot. Get better soon po.

May bulutong po ba kayo or may kasamang may bulutong? Delikado po yan sa baby eh.

Ang alam ko delikado ang magkabulutong during pregnancy.

Pacheck up po agad. Delikado po kasi yan kay baby.

Nako hndi po....pa check up po agad

pacheck.up kana sa OB mu mamsh

Related Articles