baby

ok lng po ba kung potato ang palaging ipakain ky baby?

20 Replies

try mo iba ibahin sis . si LO every 2 o 3 days ko pinapalitan ang food niya i have a meal plan for him para madetermine ko na dn if ano yung ayaw niya at saan sya allergy 1st and 2nd week cmula nagsolid food sya fruits then the following week veggies na po

Pwede rin carrots po, at madami pang iba. Meron sa fb nag shashare ng mga blended fruits and veggies pwde ka kumuha ng idea don

ilang months na sis? try ka naman iba like carrots, squash green vege din like brocolli

make an experiment s food ni baby. para magkaroon po ng excitement si baby sa pagkain

blended fruits like avocado, appple, banana po. wag paulit ulit mamsh

Mas maganda na mag introduce ng ibang foods every 3 days mommy. 😊

ok lang naman po pero alam ko every 3 days palitan mo din po

Okay lang naman po. Pinsan ko Potato carrots ang kinakain

Ok lang naman sya pero much better iba iba po

Okay lang naman po pero mag sasawa sya dyan