melon..

ok lng po ba kumain ng melon??10 weeks preggy po aq

12 Replies

ok lang. fruits nmn un.. ako din nahihilig ako sa melon. nitong nkaraan 8 months na kong preggy. much better kung puro fruits ung kakainin mo..

npka ok po. healthy po yan sa baby lasi prutas. wag lang po yung mga street foods hehe..baka po magka hepa po tayo. maapektuhan po si baby ntin ☺

5y ago

naku! npka ok po. basta moderation pa din. magtanong din po tayo sa doktor mommy mas the best advice po yun 😉

Oo naman sissy. Wag lang papaya, pinya and grapes. Try to search kung ano ano mga prutas na need mo iwasan.

5y ago

Much better to eat pineapple pagmalapit na labor mo. Naccause siya dumulas yung baby mo di pa kase fully form si baby. Papaya nagcacause naman ng miscarriage And grapes bawal kase siba nagiging wine siya isa siya sa top 3 na bawal sa juntis Search din kayo mga sissy para mas marami kayo idea sa fruits na bawal saten

para kcng ntatakam aq sa melon kaya ask muna bago bili😊

of course yes..!! why not?

yes sis, p'wedeng-p'wede

yes.. masustansiya yun

Yes po pwede😊

Yes po pwede.

pwede po

Related Articles