breast feeding

Ok LNG po b na 6 days n HND nakapoops c baby ?fullbreastfeed po 7weeks old si baby girl.

2 Replies

opo sabi nga po, pero kung 3 days na parang mag aalala ako, kc yung tiyan ng baby ko sobrang laki at iyak ng iyak nung 2 days syang di makatae... kaya nung hinilot ko po ng pampakalma, kinabukasan dami nyang tae sa umaga pag gising nya... Full Breast Feed po

sa mga nababasa ko mommy normal sa BF babies ang di maka poop everyday.