Sipon

Ok lng ba sa toddler na kumain o uminom ng malamig kahit may sipon? Lalo ba ito lumalala sa sipon nla at pinapaliguan nui pa rin ba kht may cough and cold c baby.

2 Replies

Bawal po pakainin malamig and pwede naman maligo basta mabilis lang at maligamgam. Mas ok din kung apply po kayo oil before maligo.

pacheck mo sa doctor kung anong pwedeng gamot. pwro ug pagligo nya siguraduhing maligamgam ung tubig para hindi lamigin