Commute ?

Ok lng ba magbyahe ang 6 months preggy. From Mandaluyong to Laguna everyday, mrt lrt at bus? Nagwowork at nagdodorm pa ksi ako ngayon, plano ko mag uwian para bawas sa gastos. Di naman po maselan pagbubuntis ko. Thanks po sa maggng advice. ??☺️?

3 Replies

As long as hindi po maselan ang pagbubuntis niyo okay lang po yun, ako po kasi kung saan saan pa nagtratravel and sa work ko paiba iba din ako place and so far okay naman po si baby and kapag po stress na kayo sa byahe pahinga lang po and inom kayo ng milk para di ma stress si baby. 7 months preggy po ako and 1st baby ko hehe

4y ago

Hehehe same tayo 1st baby kaya maraming mga questions sa utak ko, thank you 😊❤️ hirap na din kasi ako sa dorm ko, pag uuwi walang food hahaha

Ok lang naman po siguro sabi mo naman dika masilan ako lage din nabyahe dati antipolo to laguna

4y ago

Oo naman po safe na safe sabi nga ng asawa ko mas maingat pa sya mg drive kesa pag mg jeep ako mga kaskasiro lalo na paakyat sa antipolo ayon ok naman baby chubachuba na awa ng dios

Naku ingat talaga stressful bumyahe ngayon

Related Articles