Hello po sana may sumagot.

Ok lng ba mag lotion sa tummy ng pregnant?? MAG 5MONTHS na gusto ko sana lagyan lotio. Tummy ko. Pls advice po at anong lotion po ang safe skin thanks and godbless. #1stimemom #advicepls

16 Replies

Pwede nman. ako i used lotion every day. Basta mild lng. after bath and halfbath. 🙂 nakaka lighten ng skin lalo na magkaka stretch mark ulit 😁 2nd baby na.

ako naglolotion din nman, johnsons baby.. pero minsan lng.. usually i put oil after i take a bath sa morning and after half bath po sa gabi..

yes po other day lng aq naglolotion pagmakati lng tummy ko.johnson baby..going to 6months

yes po. plain lotion, preferably no whitening. pwede din yung mga anti stretchmarks

pwede naman. pero better consult your ob kung ano recommended nyang lotion for you

sakin po minsan baby lotion lang, minsan sunflower oil

sabi ng ob ko petroleum jelly,cetaphil lotion pwde po

3y ago

Ok naman po cguro ang Vaseline lotion po nuh???

I used virgin coconut oil, effective naman.

palmers try mo. effective sa stretchmarks.

yes pwede yung cethapil baby lotion po