maputla na BM

ok lng ba ipainom toh napump ko napansin ko ksi maputla. bkit po kaya?

maputla na BM
7 Replies

foremilk po yan.. low fat kumbaga pero same nutrient sila ng hindmilk sa fat lang nagkatalo.. high fat ung hind..

It is safe. Keep on pumping or let your baby latch on you para makuha niya yung hindmilk which is fattier.

ok na ok po yan. More on proteins po yan. Yung white po more on fats

Okay lng yan.ganyan din ako sa bby ko nag pump din ako.

Ok lng po yan sis 😊 healthy yan c baby

Foremilk yan sis. Ok lang yan madami din nutrients.

5y ago

Hind milk po yung white na color more on fats nman po yun. Huli po yun nalabas sa boobs 😊 Basta po galing sa boobs healthy yan.

opo okay lng po yan basta galing sa inyo