Cutting hair

Ok lng b sa buntis n pitulan or gupitan ang buhok ?! #hanggang pwetan n hair ko

11 Replies

Go lang, hndi yan bawal. hehehe. Kakapagupit q lang nung isang araw. Lakas maka haggard kc kaya ngayon feeling young na ulit. 😂

mas-advisable po talaga maghaircut kasi before or after giving birth maglalagas talaga hair ng isang preggy. 🙂

Opo ok lang. Safe naman siya at di ka na mahirapan magtali ng hair lalo na kung aalagaan mo na si baby.

yes mommy 😊 wag lang magpapakulay at magpaparebond po 😊

Better to have hair cut before giving birth. :)

Pwede naman po. Kung gupit lang naman.

ang gaan sa feeling 😊

Di man bawal.

oo naman

yes po

3y ago

Ako nag cut ng sariling hair ko nung 5mos na ako 🤣