???

Ok lg ba mag linis ng bahay . Pa 6 mos preggy here

19 Replies

Oo naman po.Basta mag-ingat lng po kayo sa pagkilos nyo at wag magbuhat ng mabigat. Ako nga nagwowork pa rin 5months preggy na dhil hnd natuloy pag-uwi dhil sa lockdown still working pa rin hanggat kaya ko .

Ako, noon 8 months na tiyan ko naglalaba pa ako though machine wash naman sya pero pagbabanlaw manual. Tapos akyat baba pa rin ako ng hagdan noon. Okay naman ako hehe

Ok lang po ba gumawa ng gawain bahay pag 2 months preggy pa lang.. totoo po ba ung cnbi sakin na kpag lagi ako nkahilata sa kama mamanasin ako

Ok lang naman po maglinis ng bahay. Yung magagaan lang. Yung pabubuhat ng mabigat,paglalampaso at yung aakyat ka pa or tutungtong iwasan mo muna.

Ako nga nglilinis din, naglalaba , nagluluto, akyat baba sa hagdan khit kabuwanan na pero bilis na mapagod kaya hinay hinay lng din he he

yes po. ako before due date nakapaglinis ng bahay.. pero depende din po kung walang komplikasyon ang pagbubuntis nyo.

Yes ok lang, 8 months na nga ako pero ako pa din naglilinis and naglalaba ng mga damit namin. Hehe

Ingat din po sa paggamit ng panglinis iwas sa chlorine at matatapang na kemikal

Oo naman. Lalo na kung madumi na bahay nyo 😅 wag lang magbubuhat ng mabibigat

Yep ok lang as long as hindi ka mabubuhat ng mabigat or magbubunot momsh! 😉