ok lang poba na di umiinom ng vitamins ang buntis?

Ok lang poba sakin na di ako nakakatake ng vitamins ako po ay 29 weeks and 1day nang buntis... pero lutol putol po pag inom ko ng vitamins dahil naden kulang sa financial.... ok lang poba un or hindi... nag woworry din pokasi ako... dahil nga po di ako nakakatake ng vitamins monthly... at dikumpleto nabibili ko... masama pobayun?... anong cause and effects po pa help naman po 1st time mom po ako... #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Di sapat ang nutrients na makukuha ng baby mo mami, hati na po kasi kayo e.