#first time mum Hello po mga mommy , magandang araw po sa ating lahat, ask ko lang po ,

Ganito poba talaga ito na sa 8weeks napo ako preggy, normal lang poba na maramdaman po , na katulad na minsan po parang diko nararamdaman si baby sa loob ng aking tiyan, Medjo naninigas kanang po sya ng pA konte konte , minsan po sobra ko naman sya nararamdaman, at palagi ko sya nararamdaman na madalas pumitik at Medjo naninigas normal lang poba yong sa pag bubuntis

2 Replies

Normal lang yan Mi kase 8 weeks ka palang naman na preggy e. 🤗 Tuloy mo lang vitamins mo Mi at monthly check up para monitor si baby.

Hi po. When po edd nyo? Same tau nasa 8 wks