ask lang po

ok lang po na medjo nag kikilos na po ako 1 month and 4 days na po akong nakapanganak

33 Replies

okay lang yan mamsh, ako nga 2weeks palang nung nanganak nagwawalis walis na hehe basta wag lang magpakapagod at magbuhat ng mabigat.

Ok lang momsh kasi ako kilos ako ng kilos non pero alamin mo rin momsh kung hanggang saan lang kaya ng ktwan mo.

Oo okay lang. Cs ako, 1 week naghuhugas na ako ng pinagkainan. Mga light household chores.

Okay lang po hehe, ako katapos ko manganak e kumilos agad ako. Para di ko iinda yung sakit

yes po gnyan din ako nagtitiklop damit, luto mga gnon 1 month & 10 days nko nkapanganak now

5y ago

sino ba nagbabawal sayo sis ? don mo ask kung kelan ka pwede maligo ng tap water' init ng panahon tpos maligamgam pa panligo mo hehe pag malamig kse nkaka presko

Ok lang sis. Wag lang sagarin ang katawan. Ako naglalaba na ng mga damit ni baby

Opo sis ara di maexrcise na yung katawan mo wag lang masyado magpagod

Yes okay naman yan basta alam mo sa sarili mo na kaya mo nang kumilos

Ako nga 3weeks palang naghuhugas plato na naglalaba na damit ni baby

Yes sis exercise basta wag lang magbuhat mabibigat pra d mabinat