baby

Ok lang po bang maligo twice a day ang 11 months na baby?

15 Replies

Yes ofcourse. Mainit kasi ngayon. Baby ko 3x a day pa. Mejo pawisin kasi. Mas masarap sleep nya sa tanghali at sa gabi. Pero sa gabi ndi n binabasa ung buhok nya. Body lang. And another note lang wag ung malamig na water. Possible na sipunin na sya pag gnun. Tamang temperature lang. 😊

Pwede nman po pero dapat po hindi malamig na tubig lalo na kung gabi. Better po kung warm water. :)

pwede sobrang init ngayon eh. basta yung mabilisan lang na ligo sa hapon

Baby ko sis nong nang 2 months nililigo ko na kapag Gabi..pawisin kasi..

sa init ng panahon ngayon tingin ko okay lang

Sa init ngayon eh pwedeng pwede mommy

Yes. baby ko twice a day maligo

Ang 3 months po?

Pwede nman po

Salamat po