Nail Polish

ok lang po bang mag-pa-pedi & manicure kahit preggy? sabi po kasi ng iba bawal raw po?? ?

5 Replies

Pwede nmn up to 8mons preggy kasi pag kabuwanan mona kailangan wla ka ng mga cutics kasi titignan nila ung kuko mo kung naninilaw ba o hndi. Ako kasi mhlig ako mag linis ng kuko at mag cutics pero pag malapet na manganak wla na akong cutics

pwede naman pero piliin mo organic na polish.. meron kasi na polish na bawal sa buntis.

Yes as long with proper nail care/hygiene. Pero pag kabuwanan na kelangan tanggalin.

pwede naman kaso ipapatanggal din po yan kapag manganganak na.

pwede naman. wag lang masusugatan