Help please!!

Ok lang po ba uminum ako ng Mainit na tubig na May Luya,bawang at kalamansi??? Masama po kasi talaga pakiramdam koo😭😭😭 #3monthspreggy

2 Replies

ako po simula ng nagka covid, everynight nainom po ako ng salabat, then pag may nakakasalamuha ako tao 3x aday, pag masama pakiramdam ko masakit lalamunan at feeling ko uubohin ako, umiinom po ako ng nilagang luya na may kalamansi then kinabukasan wala na..ngayon nakapanganak na po ako, ok naman po c baby..ala naman po effect.. Thanks be to God..

ganun po ba??? salamat po...Natatakot kasi ako nung una baka maapektuhan si baby sa loob...tnx ulet

Related Articles