NATALAC (malunggay capsule)

Ok lang po ba uminom ng Natalac kahit buntis pa lang? Hindi pa po nalabas si baby? Thanks much po!

3 Replies

Yes. May OB na nagrerecommend na uminom ng Natalac kahit preggy pa lang.

Pwede po bang uminom ng natalac capsule kahit buntis pa?

Auz lng po..

5y ago

Pareho lang po ba yung AminoVita at Moriamin Forte? Nireseta po kasi yung AminoVita saakin kaso wala na daw pong stock sa kahit sang branch ng Mercury at Watsons, kaya po sinuggest po samin sa mercury yung moriamin forte. Safe din po ba yun sa preggy?