35 weeks Pregnant

Ok lang po ba umaangkas ng pa side sa motor kahit 35 weeks pregnant na? Umiiwas naman po kami sa rough road. TIA.

4 Replies

Better to consult your OB po. Personally, umangkas pa rin ako ng motor all throughout my pregnancy until nanganak ako (albeit short distance ride lang). Paharap/ nakabukaka pa rin ako sumakay, though sinasabihan ako ng ibang tao na dapat pa-side daw. But my hubby and I both agree na hindi safe yung pa-side ang upo, baka mas lalo akong madisgrasya kapag nahulog ako. Lagi ko sinasabi na ang hirap ngang umire para ilabas ang bata, so it's not like bigla na lang mahuhulog si baby kapag bumukaka ako 😅

basta maingat ang ngdadrive at wla kng discomfort n nrrmdaman s pag upo mo. aq kc ngmmotor dn, angkas iniiwasan nmen n mgcommute aq tryccle at jip dami kcng bara bara lng magmaneho wlang paki kung magbagsakan man o maglubakan

2mo ago

Oo nga po, feeling ko pag magcocommute po ako lalo lang akong naaalog, madami po kasing PUV driver na hindi iniintindi kung may buntis ba silang pasahero.

ok lng po protected po c baby ng amniotic nia bsta high laying po placenta mo kc pg hnd po high laying my risk po n mg abruption po or mdurog ung placenta n pinglalagyn n baby

Same here. 35 weeks na still umaangkas padin po sa motor. Dahan dahan lang talaga and yung pangmalapitan lang ng byahe. Not sure sa mga long rides.