cereals and milk

ok lang po ba puro cereals,coco crunch with milk lang kinakain ko lalo na ngayun ayaw na ayaw ko ng lahat ng klase ng ulam lalo ang kumukulong sinaing... 5months na ko pero selan ko parin sa pagkain ?

2 Replies

Okay lang po un momshie bsta pagkatapos mo po kumaen damihan mo nalang po ang pag inom ng tubig. Kasi bka tumaas po ang sugar nyo po. Mawawala din po yang pag susuka mo po pero pilitin nyo prin po kumaen ng mga gulay prutas di naman po ksi mganda kng plaging mga cereals with milk lng kinakaen nyo po.

thanks po 😉