need advice. kinakabahan ako😂

ok lang po ba na pinagtake nako ng ob ko ng primrose 35weeks and 2days palang po ako now. di po kaya ako ma preterm? salamat po sa sasagot. #1stTimeMom

3 Replies

It's okay lang po mommy kung si OB mismo nagpatake sa inyo. 😊 Hindi instant yung effect ng EPO, it will takes weeks pa rin lalo na kung makapal pa ang cervix. Ako kasi, almost 2 weeks akong nagtake pero stuck lang ako sa 1 cm. Hehe.

Kung advice ng ob mo mami. okay Lang. Pray mami. But best to take ang primrose kapag full term na. 39weeks

4y ago

Salamat po ng marami🙏🏼❤️

Yes po. Nakita nya siguro makapal pa yung labasan kaya niresetahan ka na :)

4y ago

.. iLang beses pO nireseta sa inyO ang pagLagay sa pwerta??..akO pO kasi 3x a day..