paglalaba

ok lang po ba na naglalaba pdn kahit 8months na ung chan ? ang hirap na po kc e ..

58 Replies

Kung nahihirapan ka sis wag muna pilitin baka makasama pa kay baby yan

Yes.

Ok lang naman

Yes pero dahan dahan lang po baka matagtag ka

Di na ko nagkakamay, washing talaga ginagawa ko kahit banlaw. Mas maalwan masakit kase sa likod pag nagkusot kusot pa ko tpos payuko yuko.

Tayo ka Momsh, or nakaupo ka then yung batya kapantay mo lang din para di ka na yuyuko or para di naiipit si Baby. Pag ngawit kana, take some rest agad. We're at 8 months, we don't want to give birth agad po. Hehe.

ok lang po basta kaya

kng kya mo p sis, ok lng, kng nhihirapan k n pwede cguro magpalaba k n lng dn po,