sana po masagot😩

ok lang po ba na maliit padin yung tyan kahit 8 months na kasi po yung akin parang 5 months palang tyan ko somehow nagwoworry ako first time ko po kasi and wala naman po akong mapagtanungan dito dahil single mom lang ako #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

okay lang po yan mommy ang importante aychealthy si baby. at kelangan po lagi pong nagpapa prenatal checkup para namomonitor si baby.

3y ago

yung tyan ko mamsh 8 months na pero parang 5 or 6 months palang

Related Articles