may katulad koba na nakakaranas ?

Ok lang po ba na Hindi po nakakaranas ng pagsusuka at paglilihi? 9weeks pregnant po.

17 Replies

Same kayo ng questions n Ma. Lean Anthony pati weeks 😅😂😂😂 Same. 9mos na ako, ala pa din ☺️

4y ago

Nagtataka po kase ako 😅 . Pero buti nalang po at di masiado maselan si baby 😊

Okay na okay sis 😊 swerte nating mga di naglihi/naglilihi. Running 4 months na LO ko ☺️❤️

4y ago

Wow Naman buti k pa samantalang aq 1st at itong pang 2nd baby talagang suko aq.2 months p lng tyan ko nkaleave n agad aq sa work

Naku mommy wag mo pngarapin maglihi maloloka ka talaga pag na experience mo😂

ok lng yn aq nga mula pnganay wla lihi naramdman..☺️

same po, palagi lang gutom

same here when I was prege

ok lang yan mamsh.