congenital anomaly scan

Ok lang po ba na hindi magpa cas?ang mahal po kasi ata mag pa ganun,sino po dito hindi nag pa cas pero ok naman si baby?ok lang naman po siguro ung normal lang na ultrasound

17 Replies

Mas okay gawin yun momsh para makampante ka na okay lang si baby at walang problema sa growth

ung sakin po 2k ang offer ni ob test po kc s kbuuan ni baby un.include nadn po ung gender dun

Aq nung nagpa cas 3k binayad q ok nrin pra malaman mo kng wla bang problem c baby sa loob

Pwede naman na hindi pero if your OB asked you to have one, most probably need mo po :)

Me. Di na inadvise ng ob ko since nag-uUTZ naman ako madalas.

Kung hindi po kau high risk, hindi n sya nire required ni OB.

4y ago

Nagpacas ako pero hindi po siya nirequired ng ob ko sa akin. Ako lang nagrequest hindi din ako high risk gusto ko lang mamake sure ok baby ko , nung nagpacas na kami nakita na my cleft lip/palate si baby 😥 importante din po ang cas talaga momsh .

Ang mahal po kasi ata nun CAS,hehehe