nakaunan c baby

OK lang po ba na ganito higa ni baby? nakaunan po sya? salamat po

nakaunan c baby
23 Replies

Ok lang basta hindi ulo lang yung nakaunan.yung likod ni baby ay nakaunan din para hindi makuba. Mataas din unan ng baby ko before nung malimit siyang maglungad pero ngayong malaki na siya hindi ko na siya pinaguunan.

No po If uunana, mula half ng body nya. Di sy makakahinga sa ganyan. Meron din pillow pang baby, pero much better wala nalang. Para nagagalaw galaw nya ulo nya. Maprevent din ang flat head

Nung si baby ko sa umpisa oo pag pinapatulog ko para makatulog lang peeo tinatanggal kudin kasi better kasi naka flat lang sila sa higaan .

pwde nmn kng malambot ang unan. pg mataas unan ksi tyak nakaangat likod niya , at lalapad ulo nia pg di malambot unan

Ung pedia ni baby advise nia kme n i-elevate nmin ung higa ni baby, nkabili kme s shopee n memory foam n elevated.

Bawal yan mommy, kasi po mangangalay si baby try nyo yung mga pang baby na pillow yung lubog yung gitna.

Not advisable po ang ganyan as per advise ng pedia. Use small or pillow intented only for your baby.

Mas maganda sana mamsh yung unan na pang baby talaga para hindi magflat yung ulo niyo

Try nio po ganito sis, para d din po magflat yung shape ng ulo ni baby

Yung pang baby Pillow po mas maganda i unan ni baby

Related Articles