ok lang po ba?

ok lang po ba na everymorning almusal ko is milo?, wala po kasi ako ibang maalmusal ayoko na din po mag kape. sinasabay ko po yung milo sa kanin pero kapag katapos ko kumain iinom po ako maraming water po. tia 5months preggy. #advicepls #1stimemom

6 Replies

Ok lang mamshie basta in moderation lang kasi baka tumaas naman sugar level mo lalo na sabi mo sinasabay mo with rice.dyn tumaas sugar ko before malakas kasi talaga mag pa taas ng sugar ang rice .

yes po ok lng nmn po ang milo kasi ganuh din aqo kpg ayaw ko Ng gatas Milo ang ininum ko😊

ok naman po ang milo 😊bantayan lang po natin ang sugar intake 😊

ok lng if in moderation better ask your ob po

ok lang yan...

Okay lang po