Pagod sa paglalaba

Ok lang Po ba mga momsh mapagod Ang buntis 15 weeks preggy Ako lang kasi pwedeng tumapos lahat Ng gawain kaya no choice pero kpag nakaramdam Naman Ng pagod at sakit Ng binti nagpapahinga naman po Ako #advicepls

1 Reply

Mommy patulong ka po kay hubby sa mga household chores kasi di po pwedeng Ikaw lahat gagawa, don't be afraid to ask help, need po Ng maraming pahinga pag buntis, wag na wag po kayo magbubuhat Ng mabigat, mahirap po pag si baby Ang maapektuhan. Mag day-off ka din po Minsan sa gawaing Bahay po. :*