Tubig sa bote

Ok Lang po ba magLagay na ng tubig sa bote para pagmagtitimpLa gatas na Lang iLaLagay.,at iLang oras Lang po ba dapat ipaubos?SalAmat po.#advicepls #1stimemom #pleasehelp

5 Replies

yes po mommy okay lang po yon, ganon po ginagawa ko, naka prepare na. Lalo sa madaling, lalagyan ko na lang ng milk.

Hi Mommy ! Yes pwede mo ilagay ang tubig sa bote for preparation. 4hours lang tinatagal ang nakatimpla na gatas

3y ago

waLa po ba expiration yung tubig sa bote?

Yes mommy. Okay lang. Pag natimpla na po ang dede max of 2 - 3 hours lang depende sa room temp.

Yes po pwede ganyan din ako para madali na lang pag timpla

yes po pwedeng pwede