Gift para kay Baby

Ok lang po ba mag receive ng gifts para kay Baby, yung gift po kasi sinet up na namin kasi need malaman kung gumagana kasi oneweek lang daw po warranty sabi ng nagbigay. Ok lang po kaya yun? hindi ba masama? 22weeks pregnant. thank you #firstbaby #1stimemom #advicepls

15 Replies

ok lang naman mamsh ako din naman 26 weeks ako nung naka recieve ng gift baby rocker naman sya then sinet up din namin kung gumagana.

Anong specific gift ba mommy? Hindi mo kasi na indicate. Mukhang ok lang naman siguro mommy...

Yes, it's okay mommy. There's nothing wrong sa pagreceive ng gift ng mas maaga. :)

Ok lng po, kmi nga inopen dn nmen mga gift pra d mdoble pg bumili kmi...

Parang ang laki ng problem mo momsh. 😄

Wala naman po sigurong problem dun mommy :)

ok lang nmn po un...wala nmn problema dun

ok common sense is not working😉

Yes mommy that’s okay ☺️

Wala naman masama momsh