Lotion

Ok lang po ba mag lagay ng lotion sa Tiyan 13 weeks preggy here. nivea po gamit ko

7 Replies

Make sure to use gentle products lang po ung walang harsh chemicals po.. 🤗 pwede rin pong organic baby oil or bio oil..

yes po. iwas stretchmarks pero di ko alam kung mainam ang nivea. paraben free po dapat like St.Ives saka Palmer's

Okay lang mamshy basta walang allergic reaction sayo at keri mo ung amoy.

Yes sis para ma moisturize ang skin natin Kasi dry talaga pag preggy

ok lang nman, nivea din gamit q lotion sa tyan q.

ok lang naman. saken kase Johnson gamit ko.

Yespo